0948 281 345

The Manor Central Park thành phố sôi động. Tái hiện Hà Nội 36 phố phường

Dự án The Manor Central Park do tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư với tổng vốn lên tới 1,9 tỷ USD. Sở hữu diện tích đất lên tới 190ha. Dự án The Manor Central Park đã được các công ty nổi tiếng thế giới. Là công ty EE&K và công ty Carlos Zapata (Mỹ) và công ty Kume Sekkie (Nhật Bản) thiết kế. Quy hoạch thành nhiều khu đa chức năng.

The Manor Central Park thành phố sôi động. Tái hiện Hà Nội 36 phố phường
Những công trình nổi tiếng mang thương hiệu Bitexco

Dự án cũng được quy hoạch đồng bộ nhiều tiện ích như. Trường quốc tế, Nhà trẻ, Trung tâm mua sắm, Công viên trung tâm. Bể bơi ngoài trời, Sân vui chơi ngoài trời và đài phun nước. Công viên Chu Văn An rộng 100ha . Mua một căn hộ, biệt thự hay nhà liền kề diện tích chỉ từ 43m2 hay 75m2 tại The Manor Central Park. Nhưng khách hàng sẽ được sử dụng tới 140ha đất công cộng bao gồm đường giao thông và nhiều tiện ích khác.

The Manor Central Park sẽ mang lại một môi trường sống lý tưởng. Một cộng đồng rộng mở và một không gian xanh mát cho cư dân tại khu Tây Nam Hà Nội.

Một thành phố sôi động – tái hiện Hà Nội 36 phố phường

Một điểm nhấn ấn tượng trong quy hoạch của The Manor Central Park là các khu phố thương mại (Market Street). Được hình thành từ hơn 720 căn nhà phố của dự án. Đây sẽ là nơi tái hiện đầy đủ nhất một Hà Nội 36 phố phường với những cửa hàng tấp nập, rực rỡ ánh đèn. Với diện tích từ 75m2, các căn nhà phố đều có 2 cửa (trước và sau) để chủ nhân vừa thuận tiện mở cửa hàng kinh doanh ở tầng trệt. Vừa sinh sống thoải mái ở các tầng trên.

Nghiên cứu kỹ tập quán sinh hoạt và kinh doanh của người Hà Nội. Các khu nhà phố thương mại cũng sẽ được các chuyên gia thiết kế đến từ Nhật Bản quy hoạch thành những không gian kinh doanh theo chủ đề, ngành hàng. Vỉa hè rộng là nơi diễn ra các hoạt động đường phố trong các dịp cuối tuần hoặc lễ hội. Vừa mang đến không khí nhộn nhịp, sôi động cho khu phố,. Vừa góp phần thúc đẩy kinh doanh cho chủ sở hữu nhà phố.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ:

Phòng kinh doanh: 0948281345

Website: https://khudothi-themanor.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

* Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
The Manor Central Park