0948 281 345

Chủ đầu tư The Manor Central Park tung nhiều chính sách mùa Covid 19

Hoạt động tiếp diễn trong chuỗi chương trình “Sẻ chia và Lan tỏa yêu thương” nhằm sẻ chia cùng cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của Bitexco chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Tập đoàn Bitexco sẽ đưa ra chính sách và quà tặng vô cùng hấp dẫn đến đến cư dân tương lại tại dự án The Manor Central Park.

Lý do dự án The Manor Central Park thu hút sự quan tâm của khách hàng Vip

Không chỉ gây ấn tượng trên thị trường bất động sản với định vị trở thành Điểm đến mới của Hà Nội 36 phố phường – nơi sở hữu một cuộc sống năng động và hiện đại – nơi tiên phong tạo dựng một biểu tượng sống khác biệt, thượng lưu – The Manor Central Park còn “ghi điểm” trong mắt nhà đầu tư khi dành tặng riêng cho quý khách hàng giao dịch thành công nhiều chính sách hấp dẫn

Nhiều quà tặng giá trị được củ đầu tư đưa ra cho khách hàng

Tặng ngay 02 lượng vàng SJC 9999 cho khách hàng giao dịch thành công một trong các sản phẩm. Nhà phố thương mại Bạc, Nhà phố thương mại Vàng, Nhà liền kề (Áp dụng từ ngày 01/4/2020 đến hết ngày 30/6/2020).

Tặng ngay 04 lượng vàng SJC 9999 cho khách hàng giao dịch thành công một trong các sản phẩm. Biệt thự song lập; Biệt thự đơn lập; Nhà phố thương mại bạch kim (Áp dụng từ ngày 01/4/2020 đến hết ngày 30/6/2020).

Chương trình hỗ trợ lãi suất đòn bẩy tài chính hiệu quả

Hỗ trợ vay vốn tối đa 70% giá trị hợp đồng mua bán. Lãi suất 0% trong vòng 36 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Tặng thẻ Hội Viên Marriot Club.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ:

Phòng kinh doanh: 0948281345

Website: https://khudothi-themanor.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

* Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
The Manor Central Park