0948 281 345

Biệt thự The Manor Central Park chất sống thanh cao giao điểm hạnh phúc

Hà Nội, Những khu phố cổ, phố cũ trầm mặc, rêu phong. Vẫn sẽ duyên dáng thu hút du khách muôn nơi đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính. Trong khi thành phố đang vươn mình mở rộng ra ở khắp tất cả các hướng, hiện đại hơn, quy mô hơn.

Thành phố nghìn năm tuổi đang đổi thay từng ngày bên bờ sông Hồng cuồn cuộn chảy. Với không gian quy hoạch mở, thông minh, hướng tới mục tiêu kết nối cộng đồng. Biệt thự The Manor Central Park đang dần trở thành điểm đến mới về thương mại và văn hóa của thủ đô. Góp phần giữ gìn giữ được những nét tinh hoa văn hóa đặc sắc của thủ đô Hà Nội xưa giữa dòng chảy toàn cầu.

Biệt thự The Manor Central Park chất sống thanh cao giao điểm hạnh phúc

Tiện ích biệt thự The Manor Central Park đồng bộ tất cả trong một (all in one)

Biệt thự The Manor Central Park đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của cư dân với: 5 công viên phủ xanh toàn dự án. Trung tâm thương mại, biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại, trường học, phòng khám quốc tế. Bể bơi bốn mùa, sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng…Biệt thự song lập là sản phẩm hoàn hảo giúp tạo dựng cho gia chủ một không gian sống. Một trải nghiệm xứng tầm thông qua những thiết kế, hạ tầng,và cảnh quan.

Tạm xa những bộn bề của cuộc sống, tạm xa những ồn ào, náo nhiệt. Tạm xa những không gian khói bụi của phố xa bên ngoài. Hãy cùng The Manor Central Park lùi một bước về với tổ ấm yêu thương, để mọi toan lo dừng lại sau cánh cửa…Tiên phong trong việc tạo dựng. Một không gian sống đẳng cấp cho các công dân “Ưu Tú”. The Manor Central Park được quy hoạch tinh tế, yên tĩnh và riêng tư tại những khu đất tâm điểm bậc nhất. Biệt thự song lập là sản phẩm hoàn hảo giúp tạo dựng cho gia chủ một không gian sống, một trải nghiệm xứng tầm thông qua những thiết kế, hạ tầng,và cảnh quan.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ:

Phòng kinh doanh: 0948281345

Website: https://khudothi-themanor.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

* Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
The Manor Central Park