0948 281 345

Biệt thự song lập The Manor Central Park điểm thiết kế Châu Âu ấn tượng

Được quy hoạch tinh tế, yên tĩnh và riêng tư tại những khu đất tâm điểm bậc nhất The Manor Central Park, biệt thự song lập là sản phẩm hoàn hảo giúp tạo dựng cho gia chủ một không gian sống đẳng cấp, một trải nghiệm xứng tầm thông qua những thiết kế, hạ tầng, kiến trúc và cảnh quan chỉn chu.

Quảng trường Châu Âu

Được ví như một cộng đồng nhỏ ngoài trời ngay trong lòng một đại khu đô thị quy hoạch mở thông minh có diện tích lên tới 89,7 ha, Quảng trường Châu Âu tại The Manor Central Park được thiết kế rộng mở dựa trên nguồn cảm hứng đến từ những quảng trường tráng lệ chốn trời Tây.

Những dãy Shophouse tại Phố đi bộ, Quảng trường nhạc nước cũng đã khoác lên chiếc áo trắng quý phái của mình. Từng đường nét, khung cửa, hàng rào. Xũng dần được hoàn thiện hơn dưới bàn tay của những kiến trúc sư và đơn vị thi công.

Thiết kế biệt thự The Manor Central Park điểm nhấn Châu Âu ấn tượng

Tại đây, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm sống tuyệt vời như. Cùng gia đình đọc sách, dạo bộ, thưởng thức cafe ngoài trời. Hay để trẻ nhỏ thỏa thích đạp xe, tíu tít nô đùa cùng bè bạn dưới đài phun nước…

Không chỉ vậy, với sức chứa lên tới 500 người, nơi đây hứa hẹn. Sẽ trở thành điểm đến của những sự kiện văn hóa – nghệ thuật đặc sắc. Kết nối cộng đồng phía Tây Nam thủ đô.

Tổng thể toàn dự án The Manor Central Park như một Châu Âu thu nhỏ

Trong bối cảnh nhiều dự án đang phải tạm dừng thi công. Vì chủ đầu tư hết nguồn vốn do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 thì tại The Manor Central Park. Hoạt động thi công vẫn đang được diễn ra hối hả để đảm bảo tiến độ.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ:

Hotline: 0948281345

Website: https://khudothi-themanor.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC & TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

* Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
The Manor Central Park