Cần bán suất ngoại giao shophoue 3 mặt thoáng tại dự án The Manor Nguyễn Xiển

Cần bán suất ngoại giao shophoue 3 mặt thoáng tại dự án The Manor Nguyễn Xiển, The Manor gồm có khu biệt thự, nhà ở liền kề, nhà phố thương mại, căn hộ The Manor Central Park

Thông tin mô tả

Cần bán gấp suất ngoại giao liền kề, shophoues tại dự án Bitexco Nguyễn Xiển.
Bán suất đẹp nhất nhìn thẳng ra hồ Chu Văn An. Giai đoạn I, tháng 9 – 2017 giao nhà.
Biệt thự liền kề The Manor Central Park, Bitexco, The Manor Central Park – Hà Nội.
Khu đô thị The Manor Central Park, Hà Nội.
Dự án gồm, liền kề shophouse 3 mặt thoáng phố ĐG phố thương mại, 131,6m2. Hướng Đông Nam.

Giá trên đã bao gồm xây thô và hoàn thiện nội thất cao cấp 5 tầng, khách hàng ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư.

• Địa điểm: Dự án Hoàng Mai là dự án khu đô thị mới Nam đường Vành Đai 3 thuộc địa phận phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
• Diện tích khu đất: 200 héc ta.
• Diện tích xây dựng: Khoảng trên 2 triệu m2.
• Thời gian xây dựng dự kiến: Từ năm 2014.

Một thiết kế hiện đại với những nét kiến trúc có sự kế thừa từ những di sản văn hóa mang đậm chất Hà Nội xưa, nhưng được kết hợp với một phong cách sống mang hơi thở hiện đại. The Manor Central Park đem đến cho cư dân một cuộc sống hơn những gì họ mong đợi.

Đây là sự chắt lọc tinh hoa của các nhà quy hoạch tổng thể, kiến trúc sư và kỹ sư danh tiếng thế giới để thiết kế nên một khu đô thị đặc trưng phản ánh lịch sử và văn hóa của mảnh đất nơi mà nó được xây dựng nên. EE & K, nhà thiết kế quý hoạch tổng thể đầy kinh nghiệm có trụ sở tại New York, nổi tiếng qua việc thiết kế lại khu vực Hạ Manhattan, và công ty từng đoạt giải thưởng kiến trúc KumeSekkei của Nhật Bản đã phối hợp rất chuẩn xác và cùng nhau tỏa sáng trong tất cả các khía cạnh của bản thiết kế cho khu đô thị The Manor Central Park.
Giá shouphoue liền kề 21 tỷ 800 triệu, tỷ 1 căn 131,4 m2.

Giá trên đã bao gồm xây thô và hoàn thiện nội thất cao cấp 5 tầng, khách hàng ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Bảng giá The Manor Central Park Bitexco - The Manor Nguyễn Xiển. Thiết kế Website bởi Khu Đô Thị The Manor.